3 phương thức thông dụng xử lý bồn cầu hoặc cống bị tắc

Bạn đã biết cách nào để thoát khỏi tình huống này chưa? Ngay bây giờ tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài phương pháp hay được sử dụng trong việc thông cống để đạt kết quả cao. Nếu được áp dụng đúng, chắc chắn sẽ có kết quả.

Cách thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?

Nước đun sôi thực tế là một phương pháp rất hiệu quả để thông tắc cống và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Các chất cặn bã bên trong có thể được cuốn trôi bằng nước nóng, hãy đun sôi một ấm nước to và đổ từ từ vào đường cống. Một lưu ý ở đây chính là chất lượng và chất liệu đường ống phải còn tốt.

Cách thứ 2: Gọi các dịch vụ chuyên nghiệp

Thông thường, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thông tắc bể phốt hữu hiệu và xử lý mùi hôi tận gốc chính là gọi cho các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. Cũng chính vì là dịch vụ nên giá thành để thực hiện cũng sẽ tốn kém hơn các phương thức khác. Ưu điểm của phương thức này là sự nhanh chóng và mức độ hiệu quả của nó.

Cách thứ 3: Sử dụng cách thức dân gian

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Thoạt nghe có vẻ buồn cười nhưng cách thức này có thể cho hiệu quả bất ngờ. Việc thực hiện cũng không có gì khó khăn. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng bồn cầu.

3 cách thức trên mặc dù đơn giản nhưng có thể cho kết quả rất khả quan. Cách thứ 2 luôn là cách hiệu quả nhất.

0975.51.58.56