Chuyên hút bể phốt phục vụ ngay

Công ty TNHH VSMT Bình Minh là công ty VSMT hoạt động tại Hà Nội. Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường công ty chúng tôi khai triển service hút bể phốt , thông tắc cống toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề cùng trang thiết bị tân tiến chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi có các loại xe hút bể phốt khác nhau , ăn nhập với mọi loại địa hình khi đi thi công các cống trình ở những khu dân cư đông đúc. Trước khi gói dịch vụ được tiến hành công nhân của công ty chúng tôi sẽ đi khảo sát địa hình tận nơi do vậy bể của quý khách hàng có khó thi công tới đâu công ty chúng tôi cũng có khả năng tiến hành service nhanh chóng và sạch sẽ , không gây ồn ào.
 

Đối với service thông tắc cống công ty chúng tôi có thiết bị thông tắc chuyên dụng không đục phá , sạch sẽ , không ầm ĩ , khi cống nghẹt , thoát sàn tắc , vệ sinh tắc , công ty chúng tôi sẽ hiện diện và hỗ trợ quý khách hàng.

Để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất công ty chúng tôi có các gói service hút bể phốt tại Hà Nội như sau :

công ty chúng tôi làm việc cả ngày nghỉ , ngày lễ , sẵn sàng 24/24h. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên lạc : 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56 

0975.51.58.56