0975.515.856

Công ty chuyên hút bể phốt tại Bạch Mai giá rẻ

Khu vực Bạch Mai và Hai Bà Trưng là một trong những khu vực có mật độ dân cư đông vào loại nhất nhì ở thành phố Hà Nội. Bởi vậy những nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường cũng theo đó mà thường cao hơn các nơi khác. Nắm bắt được xu thế này, hiện đang có rất nhiều các công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại phố Bạch Mai, hoặc cung cấp các dịch vụ khác như thông tắc cống rãnh, thông tắc bồn cầu…Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo những tiêu chuẩn về vệ sinh và độ an toàn khi thực hiện công việc này.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào luôn là một trong những đơn vị hút bể phốt tại Hai Bà Trưng có dịch vụ tốt nhất. Kim chỉ nam xuyên suốt quá trình làm việc của chúng tôi luôn được quán triệt từ nhân viên cho tới ban giám đốc đó là: tận tình, chuyên nghiệp, an toàn và vệ sinh môi trường.

hút bể phốt tại bạch mai

Chúng tôi cam kết thực hiện công việc hút bể phốt bằng những xe bồn chuyên dụng hiện đại nhất với đủ mọi kích cỡ để có thể vào sâu trong mọi ngõ ngách – tận chân công trình. Mặt khác, quý khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hoặc công trình xung quanh, vì chúng tôi đảm bảo sẽ hút bể phốt mà không đục phá, đảm bảo giữ nguyên cảnh quan và nhất là giữ an toàn vệ sinh môi trường trước, trong và sau khi tiến hành công việc. Chưa hết, không chỉ xây dựng uy tín bằng chất lượng công việc, chúng tôi còn tự tin là một trong những công ty hút bể phốt giá rẻ nhất nhì trên thị trường Hà Nội.

hút bể phốt tại bạch mai

Quy trình làm việc của chúng tôi được gói gọn và khép kín như sau: Nhận điện thoại từ khách hàng – Nhân viên có mặt tối đa sau 20 phút khảo sát và đưa ra báo giá – khách hàng đồng ý, nhân viên điều xe thực hiện công việc – viết phiếu nhiệm thu và cam kết đảm bảo vệ sinh môi trường. Tất cả các công đoạn đều tường minh và khẩn trương nhất có thể. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ được phục vụ chuyên nghiệp mà còn được báo giá hút bể phốt Hà Nội giá rẻ với mọi địa điểm trong thành phố.

Còn chần chờ gì nữa, nếu quý khách hàng đang cần tìm dịch vụ hút bể phốt tại Bạch Mai hoặc khu vực Hai Bà Trưng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0903 13 23 86 hoặc 0975 51 58 56 để được giải quyết mọi vấn đề liên quan tới chiếc bể phốt nhà quý khách.