Để không phải hút bể phốt liên tục

Công ty TNHH VSMT Bình Minh Xin Kính chào  quý khách ! 

Để không phải hút bể phốt liên tục không cần thiết

Hôm nay chúng tôi xin đưa ra 23 lời khuyên quý báu cho quý khách hàng được đúc rút từ kinh nghiệm làm việc lâu năm của chúng tôi để quý khách hàng có thể bảo quản được đường ống và bể phốt tại gia đình

Nên và Không nên để bảo dưỡng hệ thống tự hoại. 

# 1. Nếu hiện tại quý khách không sử dụng hệ thống tự hoại trong gia đình mình nên nghiêm túc xem xét việc thay đổi chất tẩy rửa lỏng cho máy giặt. Bởi bột xà phòng có xu hướng đóng bánh khi nó tiếp xúc với nước và được đổ vào hệ thống thoát nước.

# 2. Quý khách nên sử dụng các loại chất tẩy trắng một cách tối thiểu nhất. 

# 3. Đừng bao giờ đổ mỡ hoặc dầu xuống hệ thống tự hoại, nó sẽ tích tụ lại trong hệ thống và không phân hủy được trong môi trường của bể phốt.

# 4. Bạn không tắm chó mèo hoặc thú nuôi trong bồn tắm. Các loại xà phòng đặc biệt cùng với lông, sẽ gây khó khăn cho các vi khuẩn tự nhiên trong quá trình phân hủy chất thải. 

#5. Đừng đổ các loại thuốc không sử dụng xuống bồn cầu bởi nó có tác dụng không tốt chobể phốt của bạn.

#6. Không cần thiết phải sử dụng các chất phụ gia đặc biệt cho bể phốt của các bạn bởi các vi khuẩn tự nhiên có thể tự phân hủy được các chất thải trong bể phốt rất tốt rồi. Các chất phụ gia đặc biệt này sẽ chỉ làm cho bể phốt của gia đình nhanh hỏng và khó phân hủy chất thải hơn mà thôi.

#7. Việc sử dụng một lượng nước lớn cũng sẽ làm bể phốt của gia đình chóng hỏng, và cần hút bể phốt sớm hơn bởi các vi khuẩn không thể phân hủy hết chất thải mà lượng nước trong bể chưa kịp thoát ra ngoài trong quá trình phân hủy. Bên cạnh đó gây tốn kém, lãng phí nguồn nước.

#8. Trong khi bạn đang đánh răng, rửa mặt cũng không cần thiết phải xả nước liên tục, hãy tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước của chúng ta.

# 9. Chú ý khi sử dụng máy rửa bát nhé, bạn không nên sử dụng chúng ở chế độ Full Loads bởi chế độ này sử dụng rất nhiều nước đấy.

 # 10. Đừng giặt quần áo của bạn tất cả chỉ trong một ngày. Hãy giặt trải đều ra trong tuần để hệ thống thoát nước của bạn có cơ hội được nghỉ ngơi. Mỗi lần giặt có thể sử dụng 100 lít tới 200 lít nước thôi nhé. 

# 11. Hãy để ý xem bô của nhà bạn có bị rò rỉ không nhé. Đây có thể là nguyên nhân chính khiến hóa đơn tiền nước hàng tháng của bạn tăng vọt, bên cạnh đó nó cũng là nguyên nhân chính khiến bể phốt của gia đình bị đầy nhanh chóng. Hãy đóng tất cả các thiết bị sử dụng nước và nhìn đồng hồ nước, nếu nó quay chắc chắn hệ thống nước trong gia đình bạn bị rò rỉ.

 # 12. Không cần thiết khi sử dụng các loại men bể phốt cho hệ thống tự hoại của gia đình, hãy để chúng tôi xử lý vấn đề này bằng các vi khuẩn tự nhiên cho quý khách hàng.

# 13. Hãy sử dụng hệ thống nước thải một cách hợp lý. Hệ thống tự hoại rất khó phân hủy các loại xương, vỏ trứng…hay bất cứ các loại rác thải nào khó phân hủy.

# 14. Cây cối, rễ cây gần bể phốt gia đình thực sự là kẻ thù số 1 với bể phốt của quý khách, chúng sẽ làm bục bể phốt của quý khách hàng bởi bộ rễ đâm sâu trong lòng đất

# 15. Giữ khoảng trống phía trên hệ thống thoát nước mở càng nhiều càng tốt. 80%  hơi nước bốc hơi nhờ mặt trời, hãy để cho nó làm công việc của mình. 

# 16. Đừng để máng xối từ mái nhà chảy vào hệ thống thoát nước 

# 17. Đừng lái xe hạng nặng đi qua đường ống hay khu vực bể phốt của bạn

# 18. Bạn nên hút bể phốt, thông tắc bể phốt, thông tắc cống thường xuyên 2 đến 5 lần một năm tùy công xuất sử dụng của gia đình. Hãy gọi điện để nhắc chúng tôi khi hệ thống của quý khách cần đư. 

# 19. Không xả băng vệ sinh hoặc khăn giấy xuống nhà vệ sinh. Chúng sẽ nổi trên miệng bể và không phân hủy, ngăn sự bay hơi của nước từ mặt bể. 

# 20. Đừng bỏ thức ăn thừa hoặc phế liệu thực phẩm từ bàn ăn nhà bạn xuống cống. 

# 21. Bỏ thói quen xả chất thải công nghiệp như sơn, dầu thải vào đường ống cống

# 22. Không bao giờ để chất thải từ các chất dung môi công nghiệp xả vào hệ thống

# 23. Ghi nhớ chính xác vị trí bể và dọn dẹp hệ thống thường xuyên

Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi : 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56 khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ  hút bể phốt tại Hà nội.

0975.51.58.56