0975.515.856

Để nhà vệ sinh không bị ố vàng

Hầu như các thiết bị ̣ sinh ngày nay đều được làm từ chất liệu sứ trắng, bới nó mang đến vẻ đẹp sang trọng và sạch sẽ cho phòng tắm của bạn, những cũng dễ lưu lại những vết bẩn gây khó chịu mỗi khi bước vào, cho nên chúng ta phải thường xuyên vệ sinh. 

 Đồ sứ không quá khó để làm sạch nhưng nếu bạn không làm đúng cách sẽ làm hỏng men ́, làm ́t giá trị thẩm mỹ của thiết bị khiến chúng dễ bị ố vàng và gây phiền toái cho những lần sau. Sau đây hutbephotgiare.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách để nhà vệ sinh nhà bạn vẫn giữ được màu trắng tinh khôi của men sứ cũng như thật sạch sẽ. 

 

Image 

 

Không nên sử dụng các chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao, chỉ sử dụng những miến bọt biển để chùi rửa vì chúng mềm và xốp sẽ không gây trầy xước cho men sứ nhà bạn. Đây là lớp men rất mỏng nên nếu dùng các chất liệu cứng để chà rửa sẽ làm hỏng chúng.  

>>>> dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 1 giá rẻ

Chanh cũng là một loại chất ̉y rửa tự nhiên mà bạn nên dùng, dùng để tẩy trắng những đốm bẩn nhỏ trên bề mặt thiết bị đồ sứ bằng cách bổ đôi quả chanh và chà xát trực tiếp lên vết ố vàng. Nếu như vẫn chưa hài lòng với những vết ố cứng đầu hãy ́t chanh thành những lát nhỏ và đặt lên vết bẩn trong khoảng 10 phút, sau đó tiến hành vệ sinh chà ̉a, chắc chắn vết bẩn cứng đầu sẽ biến mất.   

 Hỗn hợp giữa phèn và nước chanh cũng giúp bạn ̉y hiệu quả những vế ố bẩn lâu ngày bằng cách thắm miến bọt biển vào dung dịch rồi chà trực tiếp lên vết bẩn. Tuy nhiên cũng tốn không ích công sức chà rửa nhiều lẫn mới đánh bay được vết bẩn cứng đầu này.