Dịch vụ hút bể phốt giá cả cạnh tranh tại Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị VSMT hoạt động tại Hà Nội. Ngày nay do nhu cầu mở mang thị trường chúng tôi triển khai dịch vụ hút bể phốt , thông tắc cống toàn đô thị Hà Nội và các tỉnh phụ cận. Chúng tôi có hàng ngũ công nhân lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem đến sự bằng lòng cho quý khách hàng.
 

Chúng tôi có các loại xe hút bể phốt khác nhau , phù hợp với mọi loại địa hình khi đi thi công các cống trình ở những khu dân cư đông đúc. Trước khi dịch vụ được tiến hành nhân viên của chúng tôi sẽ đi khảo sát địa hình tận nơi vì thế bể của quý khách hàng có khó thi công tới đâu chúng tôi cũng có thể tiến hành dịch vụ nhanh chóng và sạch sẽ , không gây ồn ào.

Đối với dịch vụ thông tắc cống chúng tôi có thiết bị thông tắc chuyên dùng không đục phá , sạch sẽ , không ồn ào , khi cống nghẹt , thoát sàn tắc , vệ sinh tắc , chúng tôi sẽ có mặt và tương trợ quý khách hàng.

Để tương trợ quý khách hàng tốt nhất chúng tôi có các gói dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội như sau :

chúng tôi làm việc cả ngày nghỉ , ngày lễ , phục vụ 24/24h. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56 

0975.51.58.56