Dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống bằng trang thiết bị hiện đại

Xe bơm  hút bể phốt

Xe bơm  hút bể phốt chân không hiện đại là dịch vụ chính của công ty chúng tôi, để phục vụ nhu cầu bơm hút bể phốt tại Hà nội và các tỉnh bạn lân cận, công ty chúng tôi đã đầu tư các loại xe hút bể phốt chân không hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới với các linh kiện chuyên dụng trong công việc hút bể phốt chúng tôi luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ với những nhân viên nhiệt tình, giầu kinh nghiệm và chu đáo nhất.

Máy thông tắc cống

Máy bơm thủy lực của chúng tôi có khả năng bơm và hút với áp lực cao, sawxn sàng đối mặt với bất cứ tình huống tắc nghẽn đường cống, vật cản cứng đầu nằm trong đường ống, đường cống thoát nước, cống thoát sàn…. Các đầu phun áp lực cao, đầu thông tắc bằng lò xo được thiết kế đặc biệt sẽ giúp phá vỡ các vật cản và thau rửa sạch sẽ đường ống của quý khách hàng.

Xử lý chất thải sau khi tiến hành thông hút bể phốt tại Hà nội

Khi các mảnh vỡ vật cản gây tắc đường ống cống được lấy ra hoặc trôi vào bể chứa, chúng sẽ được hút ra ngoài bởi đầu hút chân không áp lực cao của chúng tôi, các chất thải sau khi được lấy ra sẽ được chúng tôi xử lý theo quy trình hiện đại với các công nghệ xử lý rác thải đã được đăng ký.

Các thiết bị thông  hút bể phốt của chúng tôi còn có thể hút các loại rác thải lỏng công nghiệp, nạo vét các loại đầm, phá, ao hồ, cống rãnh, kênh mương.

Hiện nay các quy định về vệ sinh môi trường đang ngày càng được thắt chặt hơn, đối với nhiều tổ chức, máy thông tắc cống hiện đại, xe bơm hút bể phốt là một yếu tố quan trọng trong việc tuân thủ các quy định về vệ sinh môi trường và phòng chống ô nhiễm.
Việc quản lý xử lý các chất thải của chúng tôi liên quan tới việc xử lý tất cả các loại rác thải, các loại bùn, chất lỏng, dầu mỡ, nước thải, chất cặn bã…Chúng tôi có hệ thống xử lý chất thải hiện đại, và các loại xe xử lý chất thải tại chỗ, các chất thải được xử lý phân hủy triệt để, thân thiện với môi trường

0975.51.58.56