Dịch vụ hút bể phốt, lắp đặt tự hoại giá rẻ !

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sở hữu các xe  thông tắc cống, thông tắc bể phốt có kích thước từ 650 lít đến 4600 lít. Từ các xe bồn chứa nhỏ đến các loại xe có bồn chứa lớn phục vụ cho mục đích công nghiệp, các kỹ thuật viên, nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho tất cả các yêu cầu công việc.

Khi toilet nhà bạn không thể thoát vào bể phốt và chẩy ra hệ thống thoát nước công cộng, hoặc có những tiếng động lạ khác thường có nghĩa bể phốt nhà bạn đã đầy và cần được thông hút làm sạch. Bơm hút bể phốt thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của toàn bộ hệ thống nước thải gia đình, bảo vệ được bể phốt gia đình tránh hỏng hóc, tránh việc sửa chữa tốn kém về sau. Chúng tôi khuyên bạn nên hút bể phốt thường xuyên theo chu kỳ 6 tháng một lần thường xuyên trước khi có các vấn đề hỏng hóc, tràn bể, gây mùi khó chịu…phát sinh.

Quý sẽ nhận được gì từ dịch vụ  hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi ?


Chúng tôi sẽ luôn có mặt tại nơi ở của quý khách hàng đúng giờ. 
Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, đánh giá hệ thống tự hoại của gia đình miễn phí.
Được phục vụ nhanh chóng bằng sự tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh, đường ống cống, bể phốt ?


Chúng tôi nhận thay thế máy sục khí khi quý khách hàng cần tới, thay thế đường ống thoát nước bị hỏng và cài đặt trạm bơm tăng áp cho hệ thống nước sạch, nước thải. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về bảo trì bể phốt, bể tự hoại của gia đình tại chỗ và nhanh chóng. Thay thế, sửa chữa các trang thiết bị vệ sinh.

Nếu như nước rỉ ra ngày càng nhiều và tràn ra sàn hoặc mặt đất hoặc rò rỉ xung quanh hệ thống thoát nước có khả năng hệ thống tự hoại, đường ống hoặc bể phốt của các bạn đang hoạt động không tốt.

Điều này có nghĩa là hệ thống của bạn cần được sửa chữa, bảo trì và thay thế nếu cần thiết, chúng tôi sẽ phục hồi hệ thống vệ sinh tự hoại của gia đình.

Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên tại Hà Nội cung cấp dịch vụThông tắc cốnghút bể phốt giá rẻ, dịch vụ sửa chữa các loại đường ống, hệ thống vệ sinh chuyên nghiệp, nếu như không gian tại nhà ở của bạn nhỏ, trật hẹp, bạn không có khu vực để đào hầm làm bể phốt, hãy liên lạc với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có được một hệ thống tự hoại không tốn diện tích.

Hãy liên lạc với chúng tôi : 0903.13.23.86 – 09785.51.58.56 để được phục vụ tất cả các dịch vụ về Vệ Sinh

0975.51.58.56