Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm chuyên nghiệp, uy tín giá 150k

Từ Liêm là một huyện cũ thuộc địa bàn Hà Nội, nhưng từ năm 2013, từ Liêm được tách ành 2 quận mới là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Trong vài năm trở lại đây, 2 quận này phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là nhiều tòa nhà cao tầng, trung cư, nhà hàng mọc lên. Chình vì lý do đó nhu cầu hút bể phốt, thông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm cao hơn. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về dịch vụ cũng như quá trình tiến hành hút bể phốt, cùng tìm hiểu bài viết này để biết thêm nhiều thông tin nhé!

hút bể phốt tại từ liêm

1. Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm như thế nào?

Hút bể phốt tại Từ Liêm hay bất kỳ ở đâu cũng bao gồm những dịch vụ:

–  Hút bể phốt là hút bùn đất, những chất thải công nghiệp, chất thải rắn, nạo vét cống ngầm bằng xe hút bể phốt.

– Thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm, thông tắc cống các trung cư, nhà hàng, khu công nghiệp.

– Xử lý mùi các khu vệ sinh, cống nhà ở, trung cư, khu công nghiệp và thực hiện sửa chữa khu vực vệ sinh.

– Lắp đặt đường ỗng dẫn chất thải sinh hoạt tại các khu nhà ở, trung cư, khu công nghiệp

hút bể phốt tại từ liêm

2.Quá trình hút bể phốt diễn ra như thế nào?

Hút bể phốt là một công việc quan trọng và ảnh hưởng đến nhiều người, chính vì thế cần được thực hiện một cách thận trọng:

– Đầu tiên là tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng về hút bể phốt tại Từ Liêmthông tắc bồn cầu tại Nam Từ Liêm. Các nhân viên tư vấn qua điện thoại về tình hình hiện tại của cống và bồn cầu đó.

– Sau đó công ty cần cử người đến trực tiếp địa điểm đó để xem xét và phân loại tình hình. Nếu như tình trạng nhẹ thì có thể xử lý ngay, còn nếu tắc nghẽn nặng thì sẽ tiến hành xử lý bằng máy móc.

-Các kỹ thuât viên thực hiện công việc và khách hàng nghiệm thu, thanh toán.

hút bể phốt tại từ liêm

3. Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội?

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt tại Từ Liêm. Đến với chúng tôi quý khách có thể yên tâm về dịch vụ cũng như được hưởng giá thành ưu đãi nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có tinh thần làm việc cao. Máy móc hỗ trợ hiện đại, quá trình thông tắc không đục phá, không ảnh hưởng đến xung quanh. Chế đồ bảo hành dài hạn nên quý khách có thể yên tâm hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bắc Từ Liêm, Nam Từ liêm hay hút bể phốt tại Từ Liêm, quý khách vui lòng hiên hệ hotline: 0975.51.58.56 để được tư vấn trực tiếp. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách hàng!

0975.51.58.56