Gia Hut Be Phot

 Bạn có nhu cầu muốn hút bể phốt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất,chúng tôi xin báo giá cụ thể áp dụng với từng loại dịch vụ như sau:

 Hút bể phốt xe 1m3 Đơn Giá là : 350.000đ/1xe
 
 Hút bể phốt xe 2m3 Đơn Giá là : 480.000đ/1xe

 Hút bể phốt xe 3m3 Đơn Giá là : 580.000đ/1xe

 Hút bể phốt xe 4m3 Đơn Giá là : 680.000đ/1xe

 Hút bể phốt xe 5m3 Đơn Giá là : 780.000đ/1xe
 

 Thông Tắc Cống Trọn Gói 150.000đ

Báo Giá Hút Bể Phốt

Giới thiệu ngắn gọn về công việc của chúng tôi:
 

Trong cống rãnh, bể phốt luôn tiềm ẩn rất nhiều mầm bệnh gây hại cho sức khỏe của con người. Đặc biệt, mỗi khi mùa mưa về, nước tràn khắp các con đường và ngõ hẻm đem theo rác bẩn, chất thải và mầm bệnh lan tràn khắp nơi. Hơn bao giờ hết, mọi người nên có ý thức giữ gìn vệ sinh, đẩy xa mầm bệnh cho gia đình và cộng đồng bằng những phương pháp như thông tắc cống, hút bể phốt thường xuyên.
Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội ra đời với sứ mệnh cao cả là đem lại một môi trường trong lành, văn minh với những dịch vụ vệ sinh có chất lượng để phục vụ cộng đồng xã hội. Được thành lập dưới sự quản lý của đội ngũ lãnh đạo và kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội về dịch vụ thông tắc cống, hố ga, cống rãnh, xử lý triệt để mùi hôi, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt …bằng hệ thống máy móc chuyên dùng công nghệ cao.
Là một trong những đơn vị năng động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty chúng tôi đã góp phần không nhỏ cho việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố. Từ những ngày đầu tiên thành lập còn nhiều khó khăn, nhưng với định hướng rõ ràng và mục tiêu lớn lao của mình, chúng tôi đã nắm bắt sự phát triển của khoa học kỹ thuật, sở hữu những hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho công việc một cách nhanh nhất và tốt nhất. Qua thời gian hoạt động, công ty chúng tôi cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó, đã tạo nên uy tín và niền tin ngày càng lớn của khách hàng.


 

0975.51.58.56