0975.515.856

Rác thải vệ sinh tràn lan dịch vụ hút bể phốt ngoài đường gây ô nhiễm môi trường

Đó là bãi rác thải nằm ngay trên đường đi từ thôn Thái Hòa, thuộc xã Bình Phú, tiếp giáp với xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất (Hà Nội).
 
Rác đủ loại đổ ra 2 bên đường đi tràn cả xuống lòng mương thoát nước làm cho đoạn mương đó bị tắc mỗi khi trời mưa. Người dân ở 2 thôn phải chịu khổ vì mùi xú uế bốc lên từ bãi rác thải đó nhất là khi trời mưa xong, nắng lên, mùi xú uế càng bốc hơi. Còn hệ thống thoát nước của người dân ở thôn Giếng Bìm thì không thoát được vì rác thải làm tắc dòng chảy và khi mưa to xuống càng làm cho đường đi trong thôn bị úng ngập.

Theo những người dân ở thôn cho biết, tình trạng rác thải gây ô nhiễm môi trường kéo dài đã lâu song không được chính quyền 2 xã quan tâm giải quyết. Chị Nguyễn Thị Oanh, Chi Hội trưởng Phụ nữ kiêm Phó thôn đã nhiều lần đề nghị với chính quyền xã Hữu Bằng giải quyết tình trạng rác thải và thông thoát nước ở mương, song vẫn không được chính quyền xã quan tâm. Dư luận mong UBND huyện Thạch Thất (Hà Nội) chỉ đạo chính quyền 2 xã giải quyết dứt điểm bãi rác thải đó để bảo đảm vệ sinh, sức khỏe cho người dân.

Công ty chúng tôi chuyên xử lý các sự cố vệ sinh như : thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội, hut be phot phục vụ 24/24, chuyên thông tắc vệ sinh…

Với đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hút bể phốt, thông tắc cống hiện đại nhất, dịch vụ hút bể phốt vệ sinh của chúng tôi sẽ là dịch vụ nhanh chóng nhất,  rẻ nhất và sạch sẽ nhất Hà Nội.

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ : 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

Chúng tôi phục vụ cả ngày lễ, ngày nghỉ, thứ 7 và chủ nhật, 24/24.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng !