Hút bể phốt tại đường Cổng Đục

Cổng Đục kéo dài từ phố Hàng Mã đến phố Hàng Vải, nguyên là đất thôn Đông Thành thị. Thời Pháp thuộc đây là ngõ Hàng Vải (ruelle des Etoffes) do thông ra phố Hàng Vải ở mạn Nam. Sau Cách Mạng ta đã chính thức hóa tên gọi này.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, thông tắc cống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dịch vụ của chúng tôi luôn là dịch vụ rẻ nhất, sạch sẽ và phục vụ nhanh chóng nhất tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là đội ngũ nhân viên đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình và chu đáo, trang thiết bị được sử dụng là những trang thiết bị hiện đại, được chế tạo dành riêng, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ý.

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe hút bể phốt từ lớn, tới nhỏ, chính vì vậy chúng tôi có thể phục vụ được quý khách hàng ở mọi địa điểm, mọi loại bể khác nhau, chúng tôi có thể tiến hàng dịch vụ hut be phot tại các con ngõ hẹp, ngõ xâu, hoặc các loại bể phốt siêu lớn tại khu đô thị, trung tâm thương mại hoặc khu công nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe hút bể phốt, các loại máy thông tắc cống, ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ chống thấm, ngăn mùi vệ sinh với công nghệ tiên tiến, hàng đầu trên thế giới đã được kiểm chứng, thi công thành công tại rất nhiều các công trình lớn trên thế giới. 

Đơn vị của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu 24/24. Chúng tôi có hóa đơn hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thanh toán. Chúng tôi khuyên quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi 6 tháng một lần, để tránh tràn bể phốt, ngăn mùi hôi khó chịu, giúp làm sạch bể phốt cảu quý khách hàng, bên cạnh đó quý khách hàng nên tránh các loại rác thải có thể gây tắc cống, tắc vệ sinh, tắc chậu rửa khi sử dụng các thiết bị sinh hoạt trên.

Mọi yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi !

Hotline: 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

0975.51.58.56