Hút bể phốt tại Phố Bảo Khánh

Phố: dài hơn 100m; từ phố Lê Thái Tổ bên hồ Gươm đến phố Hàng Trống, thẳng trước cửa đình Đông Hương, chạy bên cạnh Toà báo Nhân Dân.
Đất thôn Báo Thiên Tự, tổng Tiền Túc, huyện Thọ Xương cũ Sau đổi thành thôn Báo Khánh (thường đọc sai là Bảo Khánh). Nay thuộc phường Hàng Trống, quân Hoàn Kiếm. Phố có đình Trúc Lâm do dân thợ da làng Chắm dựng, thờ Thành hoàng quê gốc. Thời Pháp thuộc gọi là phố Pôchiê (rue Pottier).
Ngõ: từ phố Báo Khánh đi thông sang ngõ Hàng Hành. Thời Pháp thuộc là đường 271 (voie 27), thường gọi nhầm là Bảo Khánh.

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống ngày càng lên cao, kéo theo đó là những vấn đề về vệ sinh môi trường ngày càng phức tạp, những vấn đề thường nhật xảy ra hàng ngày như: thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, hút bể phốt, xử lý rác thải, phân loại các loại rác thải….

Công ty TNHH VSMT Bình Minh là đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đặc biệt, chúng tôi chuyên hút bể phốt tại Hà Nội, hut be phot, hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thông tắc toilet, thi công các hệ thống ngăn mùi vệ sinh, xử lý chống thấm bồn cầu, bể phốt, bể nước, chống tràn bể nước, bể phốt.

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là làm hài lòng quý khách hàng, chính vì vậy chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giầu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh bạn, trang thiết bị sử dụng là những trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ và cá nước châu Âu, các loại xe hút bể phốt chuyên nghiệp, và các loại máy thông tắc cống hiện đại không đục phá, công nghệ chống thấm được sử dụng là những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe hút bể phốt, các loại máy thông tắc cống, cho thuê máy thông tắc vệ sinh. Đặc biệt chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài cùng các đơn vị bạn trên địa bàn Hà Nội để cùng phát triển dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tại Hà Nội. Công ty chúng tôi đã đầu tư hệ thống xử lý chất thải sau hút bể phốt hiện đại không gây mất vệ sinh môi trường, chất thải được làm thành phân bón hữu cơ, các loại chất thải công nghiệp được xử lý để trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Dịch vụ thông tắc cống của công ty là một dịch vụ có giá cả phải chăng, có chất lượng dịch vụ tốt, sử dụng máy móc hiện đại thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thông tắc toilet không đục phá. Dịch vụ nhanh chóng, sạch sẽ không gây ồn ào trong khu dân cư.

Chúng tôi có thể tiến hành hút bể phốt tại rất nhiều địa hình khách nhau bởi chúng tôi có sử dụng nhiều loại xe hút bể phốt, chúng tôi có thể xử lý được các bể phốt nằm trong hẻm, trong ngõ sâu, hoặc chúng tôi có thể hút được các loại bể phốt siêu lớn tại các khu công nghiệp, các khu đô thị hiện đại, các trung tâm thương mại lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu hut be phot, thông tắc cống xin vui lòng liên hệ : Hotline: 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

0975.51.58.56