Hút bể phốt tại Phố Hạ Hồi

Phố Hạ Hồi được bao quanh bởi phố Quang Trung, phố Trần Quốc Toản và phố Trần Hưng Đạo. Con phố với nhiều giá trị về lịch sử và văn hóa của nhân dân Việt Nam. Đây là con phố được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước viếng thăm, chinsg vì vậy nhịp độ cuộc sống nơi đây rất nhộn nhịp và sôi động. Kéo theo đó là các vấn đề về vệ sinh môi trường, các vấn đề về rác thải. Thí dụ như: tắc cống thoát nước, tắc nhà vệ sinh, tắc toilet, tắc bồn cầu, bể phốt bị tràn do lâu ngày không hút vệ sinh bể phốt, các vấn đề về mùi nhà vệ sinh, mùi ống cống thoát nước, nhà vệ sinh bị rò rỉ, bể nước bị bẩn…

Để trợ giúp quý khách hàng xử lý các tình huống vệ sinh môi trường trên, công ty TNHH VSMT Bình Minh cung cấp các gói dịch vụ VSMT như :

  • hút bể phốt, hút bể phốt vệ sinh
  • thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc vệ sinh
  • thi công hệ thống ngăn mùi vệ sinh
  • thi công chống thấm bể phốt, chống thấm bể nước, sàn, trần..
  • cho thuê các thiết bị thông tắc cống, các loại xe hút bể phốt tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, có hỗ trợ các loại hóa đơn trong quá trình thanh toán với quý khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là đội ngũ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho công việc, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi.

Để được phục vụ các dịch vụ hut be phot, thông tắc vệ sinh tại Hà Nội xin quý khách hàng liên hệ :

0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

0975.51.58.56