Hút bể phốt tại Phú Bình Thái Nguyên

Phú Bình là một huyện trung du phía đông nam tỉnh Thái Nguyên.Phú Bình giáp với huyện Đồng Hỷ về phía bắc,giáp thành phố Thái Nguyên còn phía tây là huyện Phổ Yên.các phía đông và nam giáp tỉnh Bắc Giang. Phú Bình cánh trung tâm thành phố Thái Nguyên 26 km về phía đông nam.

Công ty TNHH VSMT Bình Minh chuyên kinh doanh các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh tại Hà Nội và các tỉnh bạn như sau: 

Với đội ngũ nhân viên,kĩ thuật viên chuyên nghiêp nhiêu kinh nghiệm,cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa trong công việc chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng đến khách hàng. bên cạnh đó công ty chúng tôi có hóa đơn VAT hỗ trợ Quý Khách hàng là doanh nghiệp cá nhân đơn vị tổ chức có nhu cầu trong quá trình thanh toán. chúng tôi nhận làm hợp đồng lâu dài với Quý Khách hàng,công trình sau khi hoàn thành sẽ được công ty bảo hành khi có sự cố. Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, hut be phot của chúng tôi tại Thái Nguyên.

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ : 

0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

 

0975.51.58.56