Hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ, thân thiện với môi trường

Thành phố Hà Nội đang trên đà kinh tế phát triển và sự bùng nổ về dân số đã làm cho môi trường sống của con người dân bị đe dọa, làm ảnh hướng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì thế mà ngày càng nhiều người mắc bệnh nguy hại đến sức khỏe và tính mạng như: bệnh đường ruột, bệnh ung thư, bệnh ngoài da… Một phần để tạo nên những căn bện đó là việc ô nhiễm môi trường đất, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, nguồn thực phẩm chứa nhiều chất hóa học… . Chính vì thế, việc làm của mỗi chúng ta, mỗi gia đình sẽ tác động đến môi trường trở lên tốt hơn hay xấu đi. Lời kêu gọi: “ hút bể phốt theo định kì” sẽ góp phần không hề nhỏ cho việc cải thiện môi trường sống không có mùi hôi thối, không còn chất cặn bã thải ra ngoài. Gia đình bạn và mọi người xung quanh sẽ yên tâm hơn về sức khỏe.

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng giờ đây đã và đang đồng hành cùng với mỗi gia đình Việt chung tay góp sức vì một môi trường sống không còn mùi hôi thối quanh khu dân cư, giảm thiểu ô nhiễm xuống các con sông. Hút bể phốt được thành lập phục vụ nhanh chóng, có mặt mọi lúc mọi nơi trên đại bàn quận Ba Đình nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật, công nhân tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Với các thiết bị tối tân, các phương tiện hiện đại chuyên dùng để hút bể phốt, đã hút là sạch, không làm rơi vãi ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bạn không phải lo về chất lượng dịch vụ và giá thành. Chúng tôi cam kết đem đến những gói dịch vụ tốt nhất, với giá thành thấp nhất so với mặt bằng chung hiện nay.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích vệ sinh công cộng và gia đình khác như:

[*]Thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung hút bể phốt tại Hà nội tâm thương mại..Với các hoạt động: Thông tắc cống ngầm, thông tắc ống chậu rửa mặt, thông tắc cống sàn nhàthông tắc cống thoát nước, thông tắc cống toilet,  thông tắc ống chậu rửa bát….

[*]Thông tắc bồn cầu tại chung cư nhà ở, khu dân cư, văn phòng công ty…Với phương châm: “ đã thông chỉ hết tắc, không hết tắc không lấy tiền”!

[*]Đào đặt hệ thống nước thải.

[*]Đào hầm mới, xây hầm mới,sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

[*]Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

[*] Hút bùn, chất thải công nghiệp,  cống rãnhhút hố ganạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng

[*]Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…

Không chỉ có mặt phục vụ người dân trên hút bể phốt địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi còn nhận hút bể phốt ở các tỉnh lân cận như: Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa…

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI
NƠI BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH BẠN

Truy cập vào website: hutbephotgiare.Vn để biết thêm chi tiết
HOTLINE: 0903.13.23.86

0975.51.58.56