Bắt quả tang lái xe hút bể phốt xả thải xuống hồ Đồng Trầm

Hà Nội cho biết bắt quả tang lái xe Nguyễn Văn Đoàn ( xã Hồng Kỳ ) chở ôtô tải chứa chất thải hút bể phốt đổ xuống hồ Đồng Trầm, xã Tiên Dược. Lãnh đạo của công ty thừa nhận hợp đồng miệng với hộ dân để hut be phot gia re tai noi, đổ hồ Đồng Trầm. Theo cơ quan điều tra, từ năm 2008 đến bị phát hiện, công ty xả 400 chất thải bồn cầu.

Ngày 23/2, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đã bắt quả tang lái xe Nguyễn Văn Đoàn (ở xã Hồng Kỳ) chở ôtô tải chứa chất thải hút bể phốt tại Hà Nội đổ xuống hồ Đồng Trầm, xã Tiên Dược. Anh Đoàn là nhân viên của công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ môi trường Nội Bài. Sau đó, cảnh sát đã phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường huyện kiểm tra công ty trên. Lãnh đạo của công ty này thừa nhận đã hợp đồng bằng miệng với một số hộ dân để hut be phot gia re tai ha noi, rồi đổ ra hồ Đồng Trầm. Theo cơ quan điều tra, từ năm 2008 đến khi bị phát hiện, công ty trên đã xả hơn 400 tấn chất thải bồn cầu. Ngoài đổ ra hồ, công ty còn chuyển chất thải cho các hộ dân chăn nuôi thủy sản tại các hồ, ao trên địa bàn huyện Sóc Sơn. Công ty trên sẽ bị xử phạt hành chính về hành vi xử lý chất thải không đúng quy định về bảo vệ môi trường. Hoàng Việt .

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, công ty TNHH VSMT Bình Minh sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi có hệ thống xử lý chất thải hút bể phốt hiện đại, các thiết bị thực hiện dịch vụ tối tân nhất, thông tắc cống không đục phá, hút bể phốt, xả thải tại khu vực xử lý riêng của công ty. Chính vì vậy các sự việc như trên sẽ không được phép xẩy ra.

Công ty chúng tôi phục vụ 24/7 tất cả các ngày lễ, ngày nghỉ, đặc biệt giá thành dịch vụ luôn hợp lý và chất lượng phục vụ luôn luôn tốt nhất, chúng tôi có hóa đơn hỗ trợ các đơn vị, cồng ty, tổ chức, cá nhân… trong quá trình thanh toán.

Mọi yêu cầu dịch vụ xin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ : 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

0975.51.58.56