Hút bể phốt tại Bát Đàn Hà Nội

hố Bát Đàn dài gần hai trăm năm mươi mét, đi từ tây sang đông nối phố Phùng Hưng với phố Hàng Bồ ở ngã tư phố Hàng Thiếc – Thuốc Bắc. Phố Bát Đàn chia làm hai đoạn rõ rệt: Đoạn thuộc đất thôn Tân Khai, trước kia là đoạn qua đất còn bỏ trống mới được mở mang sau này; đoạn thuộc đất thôn Nhân Nội, một phố cũ có từ xưa, sẵn có nghề buôn bán. Đoạn thuộc đất Tân Khai cũ, mới được xây dựng từ những năm 1920 trở đi. Đầu phố giáp với phố Phùng Hưng và phố Đường Thành là khu đất cũ của ngôi trường tiểu học.

Qua phố Đường Thành, phía bên trái số lẻ, có nhiều nhà tư nhân, không buôn bán, xen kẽ là những cửa hàng tương đối lớn. Một dãy nhà tám gian hai tầng là cửa hàng của Nhật, vừa là khách sạn vừa là cửa hàng tạp phẩm (số 67); nhà Đức Lợi (số 61) bán đồ đồng; nhà Oda Yamada Tiểu Điền (số 41) xuất nhập khẩu. Phía bên phải số chẵn: Tô Mỹ (số 68) thợ may Tây; Phùng Gia Lư (số 460) bán đồ đồng; afay (số 40) hàng thêu); Yamada (số 38) tức là cửa hàng tạp phẩm; Hoc Seng Hing (số 36) bán gương soi; Đức Bảo (số 34) bán đồ gỗ; An seng, Hoa kiều làm bánh kẹo. Qua đó ta thấy phố Bát Đàn vì ở gần Cổng Thành nên có những cửa hàng của Nhật, của Hoa Kiều mở phục vụ cho khách hàng là binh lính Pháp; một số cửa hàng của người Việt cũng mở ra để đón những khách hàng đó.


– Công Ty VSMT Bình Minh  chúng tôi chuyên kinh doanh các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hút bể phốt tại, Bát Đàn, Hà Nội và các tỉnh lân cận

– Thông tắc bằng máy móc hiện đại không đục phá.

– Cho thuê xe hút bể phốt giá rể.

– Hút bể phốt, Thông tắc vệ sinh phục vụ 24/7.

-xử lý các sự cố bục bể phốt, rò rỉ bể phốt..

uý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ : 

0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

0975.51.58.56