0975.515.856

Hút bể phốt tại Phố Đỗ Đức Dục Hà Nội giá rẻ chỉ với 140k

Con phố nằm ở phía tây Thành Phố Hà Nội mang tên  nhà Văn Học, nhà Báo, chính trị gia, nhà lí luận, dịch giả nghiên cứu văn học Việt Nam, văn học Pháp…. đồng thời cũng đã từng là:  Nguyên Phó tổng thư Kí Đảng Dân Chủ Việt Nam, thứ trưởng bộ văn hóa, hội viên hội Nhà Văn Việt Nam Đỗ Đức Dục (1915- 1993), ông quê ở Xuân Tảo, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Nay phố Đỗ Đức Dục đang trên đà phát triển cùng với sự phát triển của Thủ Đô và cả nước. Rất nhiểu điều kiện để phát triển như bên cạnh Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà nội, tòa nhà cao cấp, cao nhất Hà Nội Kang Nam, khách sạn 5 sao Marriott. Cùng với sự năng động của người dân nơi đây hi vọng một ngày không xa con phố sẽ phát triển xứng tầm với vị Danh nhân và ngang bằng với các con phố khác tại Hà Nội.

Cùng với sự phát triển của phố, dân số tăng nhanh, ngoài dân địa phương còn có dân nhập cư và tạm trú… Tình hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về vệ sinh môi trường cũng được lưu ý và triển khai nhanh chóng, toàn diện. Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh cũng được áp dụng liên tục.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển cấp thiết đó, chúng tôi công ty vệ sinh môi trường Bình Minh đã đưa ra dịch vụ hút bể phốt phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân tại phố Đỗ Đức Dục. Phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, thân thiện, 24/24 hàng ngày, kể cả ngày lễ Tết và Chủ nhật.

Các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay của chúng tôi là: 

Hút bể phốt: hút bể phốt cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp , bồn cầu, đường ống, hố ga, hút bùn tại cống rãnh bằng các xe chuyên dụng, không mất thời gian, không ồn ào, không mất vệ sinh.

– Thông tắc cống: thông các đường ống ngầm, cống rãnh, đường nước thải, nước sinh hoạt, mương máng tại các hộ gia đình, khu công nghiệp, công trường đang thi công….

-Thông tắc chậu rửa,, thau rửa bể nước tại hai bà trưng,  thông tắc bể phốt tại các khu trung cư, bệnh viện, xí nghiệp, cơ quan….

– Lắp đường ống ngầm, xử lí mùi hôi triệt để, sửa chữa vệ sinh cho các hộ gia đình, khu dân cư

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, phiếu thu, giấy xác nhận, các chứng từ cần thiết để khách hàng tiện thanh toán và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu được phục vụ, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút cuộc gọi.

Hotline: A Tuấn  HOẶC 0975.51.58.56