Hút bể phốt tại phố Hàng Hương

Phố Hàng Hương thuộc phường Hàng Mã khu phố cổ Hà Nội, con ngõ chỉ dài 65m nhưng mang nhiều giá trị lịch sử và văn hóa, ngõ Hàng Hương nổi tiếng với nghề làm hương trầm nổi tiếng của những người dân làng Đông Lỗ huyện Kim Động tỉnh Hưng Yên.

Phố Hàng Hương giờ đây là khu vực du lịch nổi tiếng tại Hà Nội, hàng năm đón hàng triệu lượt du khách đến viếng thăm, chính vì vậy đời sống nơi đây vô cùng tấp nập, kéo theo đó là đời sống nhân dân luôn đối mặt với những vấn đề thường nhật về Vệ Sinh Môi Trường như thông tắc cống, hút bể phốt, rác thải sinh hoạt.

Mỗi khi cống thoát sàn, nhà vệ sinh bị tắc đều gây phiề phức cho chúng ta và không phải ai cũng có thời gian hay hiểu biết để xử lý triệt để. Chúng tôi khuyên quý vị đừng cố xử lý bồn cầu hay thoát sàn mà không biết rõ nguyên nhân bị tắc, có thể sẽ gây hư hại nặng hơn cho quý vị. Hãy sử dụng các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh của công ty chúng tôi để đảm bảo tốt nhất cho đường ống nhà bạn.

Hãy sử dụng dịch vụ hut be phot của chúng tôi 6 tháng một lần, để bể phốt của quý khách hàng luôn sạch sẽ, không bị tràn gây mùi khó chịu cho các hộ dân và môi trường sống xung quanh.

Để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất chúng tôi có các dịch vụ sau đây :

Dịch vụ thông tắc của chúng tôi là dịch vụ không đục phá với máy móc hàng đầu trên thế giới, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi, đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm, nhiệt tình và cẩn thận của chúng tôi. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24 cả ngày nghỉ, ngày lễ và chủ nhật.

Hãy liên lạc với Hotline: 0975.51.58.56 -0903.13.23.86 khi bạn có nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nội để được phục vụ.

0975.51.58.56