Tạo ra điện từ nước xả bồn cầu – Hút bể phốt giá rẻ

Dịch vụ hut be phot, hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh 

Mới đây các nhà khoa học Hàn Quốc đã tìm ra cách khai thác sức mạnh của dòng nước xả bồn cầu để tạo ra điện. Trong tương lai, ứng dụng này còn có thể mở rộng để sử dụng với nước mưa, sóng biển, dòng chảy của sông hoặc thậm chí là giọt nước rơi.

Các khoa học tại Viện Công nghệ Điện tử Hàn Quốc (KETI) và Đại học Quốc gia Seoul đã lợi dụng một thuộc tính của các vật liệu điện môi, có thể tạo ra dòng điện khi được đưa vào nước. Họ đã tạo ra một bộ chuyển đổi để biến năng lượng cơ học từ chuyển động của nước thành điện năng.

Trong đoạn video trên, chúng ta có thể thấy các tình huống khác nhau, trong đó sự chuyển động của nước tạo ra điện năng làm sáng bóng LED màu xanh lá, kể cả một giọt nước duy nhất cũng có khả năng tạo ra điện năng. Theo trưởng nhóm nghiên cứu Youn Sang Kim, có hai lớp điện môi hình thành xung quanh vật liệu điện môi khi nó được nhúng vào nước. Khi chất điện môi bị dính ẩm từ nước, điện năng sẽ được tạo ra từ các điện cực. Một giọt nước với dung tích 30 microlit cũng có thể tạo ra đủ điện năng để làm sáng bóng LED xanh lá.

Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng, thành quả nghiên cứu của họ có thể ứng dụng được vào đời sống hàng ngày. Các bộ chuyển đổi có thể được gắn trên cửa sổ, mái nhà và bồn cầu. Ở những vị trí như vậy, mưa và nước chảy trên tường cũng có thể được sử dụng để tạo ra điện.

Công ty chúng tôi khuyên quý khách nên giữ gìn bồn cầu sạch sẽ để tránh các bệnh truyền nhiễm, hút bể phốt thường xuyên sẽ giúp cho bể phốt của chúng ta sạch sẽ, không ô nhiễm, giúp môi trường của bạn sạch sẽ hơn, đảm bảo cho sức khỏe của bạn hơn. 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt trên toàn địa bàn Hà Nội. 

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Làm hài lòng quý khách hàng là mục tiêu công việc của chúng tôi !

0975.51.58.56