Thiết bị vệ sinh hỗ trợ hút bể phốt nhanh chóng

Thiết bị vệ sinh đang trở thành những vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người. Mức độ hiện đại của các thiết bị vệ sinh phản ánh phần nào sự giàu có, hiện đại của chủ nhân nó. Bởi đời sống càng cao thì con người ta càng hướng đến những sản phẩm hiện đại, thông minh, sang trọng…. vừa mang đến những phút giây thư giãn thú vị, vừa thể hiện sự đẳng cấp của mình. 

Một số căn cứ Để đánh giá chất lượng của thiết bị vệ sinh tốt hay không: mặt men gợn sóng không nhiều hơn một vuông gốm, ít sạn và lỗ mọt trên mặt men thấy được phân tán tổng số không quá 5, độ hút nước không lớn hơn 0,5 %,không cho phép rạn men, bề dày xương không nhỏ hơn 6mm, khả năng xả thỉa không nhỏ hơn 25,5…..

Điều đặc biệt cần chú ý khi bạn mua thiết bị vệ sinh là các linh kiện kèm theo để đè phòng trường hợp người bán giảm giá thành để lôi kéo khách hàng, để bù lại họ thay đổ linh kiện kèm theo không dúng chủng loại hoặc không đồng bộ, bạn nên dựa vào chỉ tiêu đánh giá chất lượng như phái thoát nước nhanh, mạnh, sạch, cấp nước nhanh, tiết kiệm nước…

Một diều cũng hết sức quan trọng khi chon mua là màu sắc của các thiệt bi này. Màu của thiết bị vệ sinh phải đẩm bảo hợp với màu gạch lát nền, đẹp, nhìn không chói, theo kinh nghiệm của nhiều người mua hàng thì nên phối màu theo kiểu tương phản với màu gạch tổng thể của phòng toilet để làm nổi bật được không gian chung. Để có thể chọn mua một cách tốt nhất bạn nên tham khảo người bán hàng và tham quan một vài nhà người bạn để có lựa chon thích hợp nhất.

Công ty cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu :

Thông tắc cống : chuyên Thông tắc đường thoát sànchậu rửa mặt, rửa bát, cống ngầm, cống bi, cống xây, thoát nước mái, đường nước sạch

Thông tắc bồn cầu: tiểu nam, tiểu nữ tại các chung cư, trường học, bệnh viện

Thông tắc chậu rửa bát tại nhà hàng, quán ăn, công ty, xí nghiệp

Sửa chữa điện nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, cải tạo ốp lát khu vệ sinh.

Hút bể phốt : hút​ bùn, hút hố ga,  cống ngầm, chất thải công nghiệp tại các khu công nghiệp. Nhận hút định kỳ theo hợp đồng thỏa thuận. Công ty có đầy đủ hóa đơn (VAT) chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Hãy liên lạc với chúng tôi : 0903.13.23.86 – 09785.51.58.56 để được phục vụ tất cả các dịch vụ về Vệ Sinh

 

0975.51.58.56