Dịch vụ hút bể phốt tại phố Tông Đản

Phố: dài 330m; từ phố Trần Nguyên Hãn đến phố Tràng Tiền, cắt ngang qua phố Lê Lai và Lê Phụng Hiểu. Cuối phố là Bảo tàng Cách mạng Việt Nam. Đất thôn Vọng Hà, tổng Tả Túc, huyện Thọ Xương cũ.

Nay thuộc các phường Lý Thái Tổ, Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Thời Pháp thuộc nhập chung vào phố Hàng Vôi (Rue de la Chaux). Sau Cách mạng gọi là phố Gia Định. Thời tạm chiếm ngắt ra và đặt tên Tôn Đản, sau chỉnh lại cho đúng.

Tông Đản (thế kỷ XI): tướng đời Lý, tham gia đạo quân của Lý Thường Kiệt, người dân tộc Tày. Năm 1075, làm phó tướng chỉ huy cuộc tấn công căn cứ Ung Châu (nay là Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc), phá vỡ kế hoạch xâm lược nước ta của quân Tống. Năm 1077, khi quân Tống lại tiến vào xâm lấn, ông chỉ huy chặn giặc ở biên giới.

Công ty TNHH VSMT Bình Minh chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh tại Hà Nội, hút bể phốt tại Hà Nội, hut be phot, thau rửa bể nước, chống thấm vệ sinh, ngăn mùi vệ sinh…

Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động đã lâu năm trong nghề chính vì vậy các kỹ thuật viên, nhân viên của chúng tôi đều là những công nhân lành nghề, nhiệt tình với công việc. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có các trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại phục vụ cho công việc, chính vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi sử dụng các loại xe hút, các loại máy thông tắc vệ sinh, các công nghệ ngăn mùi, chống thấm vệ sinh tân tiến nhất trên thế giới, chúng tôi có nhiều loại xe hút bể phốt khác nhau, có thể làm việc tại mọi loại địa hình, mọi loại bể phốt nằm trong ngõ sâu, ngõ hẹp. 

Công ty chúng tôi khuyên bạn khi cống nghẹt đừng cố xử lý khi bạn không biết rõ nguyên nhân là gì, tùy vào tình trạng tắc cống hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Các loại bể phốt nên được xử lý 6 tháng một lần để tránh tình trạng tràn bể phốt, hoặc chất thải bể phốt không được xử lý triệt để gây mùi hôi khó chịu và ô nhiễm môi trường sống, ảnh hướng tới đời sống xung quanh.

Ngoài ra, chúng tôi cho thuê các loại nhà vệ sinh lưu động được xử dụng cho các sự kiện lớn, các festival, các lễ hội, các buổi biểu diễn âm nhạc lớn ngoài trời..

Quý khách hàng có nhu cầu xử dụng một trong các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống hoặc cần thuê nhà vệ sinh lưu động xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Hotline: 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

0975.51.58.56