Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc tại phố Cao Xuân Huy

Hiện nay trên thị trường việt nam nói chung và hà nội nói riêng rất nhiều dịch vụ quảng cáo rao vặt hút bể phốt , thông tắc cống chuyên nghiệp nhưng tất cả đều là dịch vụ lừa đảo quý khách hàng ?Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng , giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay .

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hoàn hảo về vệ sinh môi trường  như hút bể phốt , thông tắc cống  , thông bồn cầu , thông tiểu nam, thông chậu rửa bát , thông  đường nước sạch ,nạo vet hố ga ,cống rãnh , thau rửa bể nước ăn vv……?

Tiêu trí của chúng tôi là  phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo gọn gàng không mất vệ sinh , nhanh chóng không mất thời gian của khách hàng , công ty chung tôi là một cánh tay đắc lực của quý khách , phuc vụ 24/24 tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ ? Về phần hút bể phốt thì chúng tôi có những loại xe chuyên dụng từ 1 đến 20 m3 tất cả đều là xe huyên hút bể phốt phục vu cho tất cả những ngõ nhỏ và những công trình lớn ở những khu công nghiệp , trung cư khách sạn vv….. ?

Dịch vụ hút bể phốt tại phố Cao Xuân Huy quý khách sẽ ược ưu đãi giảm giá 60% dịch vụ , quý khách hãy nhanh tay nhắc điện thoại lên và gọi cho chung tôi .Tập thể ,cơ quan ,cá nhân có nhu cầu xin LH :0903.13.23.86  – 043.998.6788

0975.51.58.56