Hút bể phốt mọi lúc mọi nơi

Hút bể phốt mọi lúc mọi nơi

Bể phốt,hốc cống nhà mình mất vệ sinh,mùi hôi khó chịu,đang làm Qúy khách  bực bội hãy để công ty chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ cho quý khách trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn .
Quý khách hàng sẽ không cần mất công sức và thời gian, thay vào đó chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có nhiều xe hút, phương tiện hiện đại để phục vụ quý khách tận chân công trình.

Hút bể phốt mọi lúc mọi nơi

Gọi ngay 0984 434 271 – Bạn sẽ không còn phải bận tâm, lo lắng khi cầu cống, hầm cầu, bể phốt, chậu rửa, toilet, bồn cầu… của gia đình có dấu hiệu bất thường, dịch vụ thông cống phục vụ tại nhà của chúng tôi sẽ giải đáp hoàn hảo mọi vấn đề về cống rãnh của bạn. Sau 15 phút nhận cuộc gọi của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tiếp cận và lên kế hoạch thông cống.
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, gía thành hợp lý, bảo hành dài hạn, phục chu đáo chúng tôi tin tưởng rằng thông cống tận nhà sẽ là dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến thông tắcnhiều dịch vụ đa dạng khác.

CTY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊSỐ 1 
CHUYÊN: HÚT BỂ PHỐT, BÙN, CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP..  
MÁY THÔNG TẮC_KO ĐỤC PHÁ
MÁY THÔNG TẮC LÒ XO CÔNG NGHỆ MỚI KHÔNG ĐỤC PHÁ
THÔNG TẮC CÁC HỆ THỐNG CỐNG NGẦM KHÔNG ĐỤC PHÁ

thông tắc , thông cống, thông tắc cống, thông tắc bể phốt , xe hút bể phốt
0975.51.58.56