Dịch vụ hút bể phốt tại Mễ Trì có rẻ không 0975.51.58.56

Mễ Trì là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường có các trục đường giao thông lớn như đại lộ Thăng Long, đường Lê Quang Đạo, đường Phạm Hùng. Nhiều công trình lớn cũng được xây dựng ở đây như Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, trụ sở mới của Bộ Ngoại giao,…
Xã Mễ Trì cũ có 3 thôn: Mễ Trì Thượng, Mễ Trì Hạ và Phú Đô. Đất thổ cư của thôn Mễ Trì thượng và Mễ Trì hạ giáp nhau, chỉ phân cách bằng một dải đất trũng, người dân địa phương thường gọi là Ao Khoang. Xưa kia chủ yếu dùng để thoát nước mưa từ vùng đất phía đông và đông bắc 2 làng, nơi có đầm Mễ Trì là một đầm rất dài và rộng. Sau đó nó được ngăn thành các ao nuôi cá. Ngày nay các ao này đã bị lấp đi, hai làng liền nhau, dự án xây đường nối Trung tâm hội nghị quốc gia với đường Mễ Trì.
Làng Phú Đô nằm giáp sông Nhuệ và cách xa hai làng nói trên hơn 1 km.
Mễ Trì là địa danh cổ, truyền thống văn hóa lâu đời, nhiều di sản văn hóa từ thời xưa hiện còn tồn tại. Nơi đây ngày xưa nổi tiếng với câu ca dao:
Cốm Vòng, gạo tám Mễ Trì
Tương Bần, húng Láng, còn gì ngon hơn".
Theo sử sách ghi lại, xã Mễ trì ngày xưa có tên là Anh Sơn tên cổ là Kẻ Mẩy. Nơi đây, đất đai phì nhiêu màu mỡ, người dân cấy cày trồng lúa tám thơm. Cuối thế kỷ 19, danh tiếng gạo tám thơm bay tận kinh đô Huế và được dâng lên vua. Vua khen và ban cho tên là Mễ Trì(Ao gạo). Kể từ đó, cái tên Mễ Trì lưu truyền đến bây giờ.
Thôn Mễ Trì Hạ còn du nhập nghề làm cốm từ làng Vòng và lưu truyền từ hàng trăm năm trước đến tận bây giờ. Tuy nhiên do đô thị hóa quá nhanh hiện giờ cốm Mễ Trì cũng đang đứng trước nguy cơ biến mất.
Làng Phú Đô (nay là phường Phú Đô) cũng rất nổi tiếng về nghề làm bún.

Mễ Trì có 20.000 dân cư sinh sống tại 3 thôn.

 

Hút bể phốt tại Mễ Trì không phải là một dịch vụ quá xa lạ, đặc biệt là những hộ gia đình sử dụng hệ thống bể phốt. Bể phốt là nơi chứa nước thải sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình. Nên sau một thời gian sử dụng cần phải hút các chất thải đó ra ngoài để có được một không gian phù hợp nên dịch vụ hút bể phốt rất phổ biến hiện nay.

hút bể phốt tại mễ trì

Hút bể phốt tại Mễ Trì có đảm bảo chất lượng?

Mễ Trì là một phố tại quận Nam Từ Liêm, có dân số lớn, các căn hộ dày đặc nên các dịch vụ tại nơi đây phát triển khá mạnh mẽ. Tại đây, các hộ gia đình cũng có được nhiều sự lựa chọn từ các loại dịch vụ khác nhau bởi nơi đây khá gần với trung tâm thành phố nên các công ty, trung tâm dịch vụ mọc lên khá nhiều. Chính vì vậy, để biết được các đơn vị hút bể phốt tại Mễ Trì có đảm bảo chất lượng hay không thì các hộ gia đình có thể nhìn trực tiếp về kết quả mà các hộ gia đình khác đã từng sử dụng.

hút bể phốt tại mễ trì

Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của những đơn vị thông hút bể phốt tại Từ Liêm nói chung và các đơn vị tại Mễ Trì nói riêng thì các họ gia đình sẽ là những người hưởng lợi nhiều nhất. Bởi vì nếu các đơn vị cung cấp không hoạt động một cách nỗ lực và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thì đơn vị đó sẽ không thể tồn tại và phát triển được. Đồng thời, với sự cạnh tranh không ngừng nghỉ này thì các hộ gia đình sẽ được sử dụng với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chọn đơn vị hút bể phốt tại Mễ Trì tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm nói chung và tại Mễ Trì nói riêng. Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và có nhiều lợi ích thì các hộ gia đình hãy tham khảo bảng báo giá hút bể phốt tại Mễ Trì để có được sự so sánh một cách phù hợp và đưa ra được sự lựa chọn tốt dành cho mình.

hút bể phốt tại mễ trì

Để nhận được bảng báo giá hút bể phốt tại Nam Từ Liêm, cũng như tại Mễ Trì của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội, một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu uy tín, cam kết chất lượng, không đục phá, các hộ gia đình hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0975.51.58.56. Mọi thắc mắc cũng như những yêu cầu của các hộ gia đình sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Mễ Trì sẽ đem đến cho các hộ gia đình những lợi ích, khắc phục những nhược điểm không mong muốn một cách tốt nhất

chuyên hút bể phốt tại xã mễ trì

CÔNG TY  MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI

Để phục vụ quý khách hàng được thuận lợi chúng tôi có các loại xe hút và những đơn giá sau:

 
 * Loại 0,8 khối đơn giá    350.000 đồng/1xe.
 * Loại 1 khối đơn giá là   380.000 đồng/1xe.

 * Loại 2 khối đơn giá là   480.000 đồng/1 xe.

 * Loại 3 khối đơn giá là   580.000 đồng/1 xe.

 * Loại 4 khối đơn giá là   680.000 đồng/ 1xe.
 
 * Loại 5 khối đơn giá là   780.000 đồng/1 xe.
 * Loại 6 khối đơn giá là   880.000 đồng/1 xe.
 * Loại 6,5 khối ( dành cho bể có KL lớn) đơn giá là: 950.000 đồng/1 xe.
 

 

 

– Chúng tôi có đầy đủ:

Hoá đơn VAT,Phiếu Thu,Giấy xác nhận,Chứng từ cần thiết.. để khách hàng tiện thanh toán.

Hân hạnh phục vụ quý khách

 

0975.51.58.56