Hút bể phốt tại Ngõ 342 Hạ Đình

Hut be phot tại Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội

Ngõ 324 Hạ Đình thộc quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội diện tích tự nhiên 58,6 ha , có dân số là 4.245 người. Với mật độ dân số đông đúc đây là nơi có rất nhiều vấn đề phức tạp về vệ sinh môi trường và chất lượng cuộc sống như thông tắc cống, hút bể phốt, rác thải vệ sinh, rác thải sinh hoạt…

Để quý khách hàng có một môi trường sống tốt hơn, nâng cao hơn chất lượng đời sống cho quý khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hà Nội phục vụ 24/24 cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giầu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, với thiết bị hiện đại chúng tôi có thể thực hiện được dịch vụ hút bể phốt hay thông tắc cống tại tất cả các địa hình, ngóc ngách tại Hà Nội.

Với giá thành hợp lý, chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi. 

Để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ các gói dịch vụ như sau: 

  • Hút bể phốt, hút bùn, hút cống, hút dầu mỡ, chất thải công nghiệp dạng lỏng
  • Thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc toilet
  • Thau rửa bể nước
  • Ngăn mùi vệ sinh, ngăn mùi công nghiệp
  • Thi công chống thấm, chống tràn vệ sinh.

Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt 6 tháng một lần tùy vào công xuất sử dụng các thiết bị vệ sinh của quý khách hàng. Nên sử dụng các loại màng chắn trước đường ống thoát nước của quý khách, không nên bỏ trực tiếp giấy vệ sinh vào bồn cầu khi sử dụng chúng. Hãy sử dụng các dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi khi có sự cố để tránh đường ống của quý khách bị tắc nặng hơn gây lãng phí kinh tế nhiều hơn. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu hút bể phốt hay thông tắc cống tại Hà Nội.

Hotline: 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56 

0975.51.58.56