Dịch vụ Hút bể phốt, vệ sinh môi trường tại phố Bùi Xuân Phái

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị đã tự quảng cáo cho mình về chất lượng nhưng sự thật là không phải như vậy , khách hàng gọi đến làm về công việc thông tắc , hút bể phốt tại phố Bùi Xuân Phái thì họ nói một đằng làm một nẻo , làm không đúng quy trình về phần vệ sinh môi trường , không hài lòng quý khách .

Vậy Công ty TNHH vệ sinh môi trường hà nội xin giới thiệu về công ty ?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng về phần vệ sinh môi trường .

Chuyên hút bể phốt , thông tắc công nghệ cao bằng máy lò xo xuất xứ từ mỹ , công ty chúng tôi có những loại xe chuyên dụng từ nhỏ đến lớn có thể phục vụ quý khách tất cả những địa  hình phức tạp nhất ?

Xem xét cơ chế và nhu cầu rất lớn của khách hàng về phần vệ sinh môi trường hiện nay , công ty chúng tôi đã quyết tâm đầu tư tất cả trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất như xe hút bể phốt tại phố Bùi Xuân Phái chuyên dụng nhập khẩu , máy thông tắc lò xo công nghệ cao tất cả đều không mùi hôi và không tiếng ồn và dặc biệt hơn nữa là về khối lượng công ty chúng tôi có những loại xe có sức chứa nên đến 15 m3 có thể phục vụ cho những công ty lớn ,khách sạn tập thể , khu công nghiệp vv….

Dịch vụ hút bể phốt tại phố Bùi Xuân Phái thuộc quận nam từ liêm của công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá 50% cho 30 khách hàng đầu tiên sủ dụng dịch vụ của chúng tôi….

Cơ quan cá nhân , tâp thể có nhu cầu xin LH: 0975.51.58.56  – 043.796.0198

0975.51.58.56