Hút bể phốt tại Đào Duy Hà Nội

Phố Đào Duy Từ hiện nay là một đường phố dài ngót ba trăm mét. Thời thuộc Pháp là hai phố có tên khác nhau. Từ Ô Đông Hà đến Hàng Buồm là đất thôn cũ Hương Bài, sau gọi là Hương Nghĩa (thôn Hương Bài sát nhập với thôn Kiên Nghĩa thành thôn Hương Nghĩa, tổng Tả Túc, Tả Túc cũng đổi là tổng Phúc Lâm). Tên cũ là phố Sông Đào Cũ. Tại sao lại có tên đó? Có lẽ vì phố này đi dọc con đê cũ có đình Hương Nghĩa ở số 13b phố Đào Duy Từ góc phố Chợ Gạo, trong đình thờ Cao Tứ là em Cao Lỗ tướng nhà Thục.

Việc buôn bán ngoài gạo có ngô, khoai ngô. Miền Bắc Trung Kỳ thường thiếu gạo khi giáp hạt, người ta ra đây mua ngô khoai (sản xuất nhiều), chở bằng đường xe hoả về làm lương thực. Hà nội còn tập trung gạo mua ở các tỉnh lân cận và bán lại cho bọn Hoa thương để mang xuống Hải Phòng xuất khẩu cho bọn Hương Cảng.

Hoa kiều buôn gạo trường vốn và thông thạo hơn ta, lại có điều kiện liên hệ rộng với bên ngoài như Hương Cảng, Tân Gia Ba, có quan hệ đồng hương với khách trú Chợ Lớn, nên nắm phương tiện vận chuyển, giao dịch với nhiều công ty xuất khẩu gạo. Họ tung tiền ra đón mua thóc gạo ngay sau những vụ gặt hái, phái người đi khắp các tỉnh đồng bằng thu mua của nông dân, cùng với Hoa kiều ở Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, thao túng thị trường. Thóc đi chuyên chở về, họ có cơ sở say sát, đặt máy, làm kho chứa một số lớn thóc gạo ở phố Đào Duy Từ này. Bao tải, thừng đay mua ở huyện Mỹ Hào (Hưng Yên).

Dịch vụ hut be phot của Công ty phát triển & vệ sinh môi trường Hà Nội luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, để lại sự tín nhiệm trong khách hàng cũ và mang đến niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng mới

Với đội ngũ chuyên nghiệp của công ty , công ty chúng tôi phục vụ  hut be phot ha noi , thông tắc bể phốt, thông tắc vệ sinh.. với tiêu chí gọi là có, trang thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại không đục phá, xe hút bể phốt chuyên dùng, thong tac cong , phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Chỉ với thao tác đơn giản là nhấc máy liên hệ với chúng tôi:

Công ty phát triển & vệ sinh môi trường Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu hut be phot, thông tắc cống xin vui lòng liên hệ : Hotline: 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

 

0975.51.58.56