Hút bể phốt tại Ngõ 194 Giải Phóng

Dịch vụ hut be phot, hút bể phốt tại ngõ 194 Giải Phóng.

Ngõ 194 Giải Phóng thuộc phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, đây là khu vự đông đúc và có nhịp độ sống rất sôi động, kéo theo đó là các vấn đề vệ sinh môi trường hết sức phức tạp, các vấn đề như hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, xử lý các loại chất thải dạng lỏng….đều là những vấn đề hết sức thường nhật tại đây.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như giúp cư dân tại đây xử lý các vấn đề về bể phốt, chất thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như sau : 

  • hút bể phốt, hút mỡ, hút bùn, hút ao, hút cống ngầm, nạo vét cống rãnh….
  • thông tắc vệ sinh, thông tắc cống ngầm, thông tắc toilet, thông tắc bồn cầu…
  • Xử lý các loại vách ngăn mùi hôi, vách chống tràn, chống thấm vệ sinh, bồn cầu, bể phốt…
  • Cho thuê các thiết bị thông tắc cống, cho thuê nhà vệ sinh lưu động, cho thuê xe hút bể phốt…
  • Xử lý các loại rác thải công nghiệp dạng lỏng, dầu mỡ, nước thải…
  • Dịch vụ hut be phot, hố ga, hầm chứa nước thải tại các tòa nhà lớn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giầu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho công việc thí dụ dư:  các loại máy thông tắc cống lò xo. các loại máy bơm hút bể phốt chân không cực mạnh.. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với giá thành dịch vụ vô cùng ưu đãi, chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ, phục vụ tại các tỉnh bạn lân cận Hà Nội, dịch vụ tốt, chất lượng tốt,  giá cả hợp lý, làm hài lòng quý khách hàng là tất cả những gì chúng tôi hướng tới để nâng cao hơn chất lượng dịch vụ, phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, nhanh hơn nữa.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có hóa đơn VAT hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thanh toán. Liên hệ : 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

0975.51.58.56