Hút bể phốt tại phố Lê Thạch

Phố Lê Thạch là con phố nối liền hai phố Ngô Quyền và Đinh Tiên Hoàng. Đây là một trong những tuyến phố trung tâm Hà Nội, chính vì vậy cuộc sống nơi đây vô cùng sôi động, kéo theo đó là các vấn đề về vệ sinh môi trường rất phức tạp, những vấn đề thường nhật sẩy ra như : cống bị tắc, nhà vệ sinh bị tắc, bể phốt bị tràn, bể phốt hở gây mùi khó chịu…

Để khắc phục các vấn đề về bể phốt, hay nhà vệ sinh giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội và các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hà Nội như sau :

  • hut be phot, hút bể phốt vệ sinh
  • thông tắc cống. thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt
  • thau rửa bể nước
  • chống tràn bể phốt, chống thấm vệ sinh
  • ngăn mùi hệ thống vệ sinh tư nhân, công nghiệp…

Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24, cả ngày nghỉ, ngày lễ, chủ nhật với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị hiện đại chúng tôi chắc chắn sẽ đẹm đến cho quý vị sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi có hóa đơn hỗ trợ các quý khách hàng là doanh nghiệp, là các tổ chức trong quá trình thanh toán. Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ quý khách hàng.

Mọi yêu cầu dịch vụ hút bể phốt của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ : 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

0975.51.58.56