Hút bể phốt tại phố Lý Quốc Sư

Phố Lý Quốc Sư tại Hà Nội nổi tiếng với món phở truyền thống của phố cổ, đây là con phố với nhiều giá trị văn hóa của người Hà Nội và giá trị văn hóa của Người dân nước Việt Nam ta. Cuộc sống nơi đây rất sôi động, một phần do đây là một con phố rất đông khách du lịch trong nước và quốc tế, kéo theo của cuộc sống tấp nập là rất nhiều các vấn đề ô nhiễm VSMT các vấn đề về chất lượng cuộc sống. Con phố này có rất nhiều các vấn đề thường nhật về VSMT như : tắc bể phốt, tắc cống, tắc thoát sàn trong nhà, tắc bồn cầu, bể phốt bị tràn, các vấn đề về rác thải sinh hoạt…

Để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của quý khách hàng khi gặp các rắc rối về VSMT như trên, chúng tôi rất vui mừng được đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ VSMT như sau:

  • hut be phot, hút bể phốt tại Hà Nội
  • thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thoát sàn…
  • Chống thấm các công trình vệ sinh,
  • Ngăn mùi các công trình vệ sinh
  • Chống tràn bể phốt

Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt 6 tháng / lần để môi trường sống của quý khách hàng sạch sẽ, và trong lành. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị thực hiện nhiệm vụ là các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho công việc của nhân viên.

Mọi yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ : 0903.13.23.86 – 0975.51.58.56

0975.51.58.56